Tìm hiểu Ma Kết hợp với cung nào

Cung hoàng đạo luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích, chính vì vậy mà những vấn đề như tình cảm, học vấn, tính cách,… đều được nhiều người gán ghép với cung hoàng đạo. Bài viết này sẽ giúp anh em trả lời cho câu hỏi Ma Kết hợp với cung nào và những điều liên quan đến cung hoàng đạo này. Tìm hiểu ngay!

Tìm hiểu Ma Kết hợp với cung nào
Tìm hiểu Ma Kết hợp với cung nào

Tìm hiểu về cung Ma Kết

Ma Kết được biết là cung hoàng đạo thứ 10 trong tổng số 12 cung, những người thuộc cung này sẽ có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1 hàng năm. Thường thì đặc trưng của Ma Kết chính là làm thủ lĩnh, vì vậy mà có thể thấy được bất cứ ai thuộc cung này cũng đều có nguyên tắc riêng của họ. Đây là cung Đất và được sao Thần Nông chiếu mệnh, chính vì vậy mà người thuộc cung Ma Kết hầu hết đều kiên nhẫn, truyền thống, thông minh và logic. 

Bên cạnh đó thì thần bảo vệ cho cung này chính là nữ thần Hestia. Đây được biết đến là nữ thần cai quản ngọn lửa thần. Dựa vào truyền thuyết Hy Lạp, nữ thần Hestia chính là chị gái của thần Zeus tối cao. Bà được xem là nữ thần của sự tôn trọng, đạo đức, tốt bụng. Đương nhiên thì cũng là nữ thần của bếp lửa, gia đình, nội trợ. Vốn là nữ thần có lòng nhân ái cho nên bà luôn được những vị thần khác tin tưởng. Hestia còn là người ghét những thứ trái với đạo đức, có khả năng lãnh đạo, chăm chỉ và tốt bụng,… Nhìn chung, những người thuộc cung Ma Kết đều sở hữu những đức tính của nữ thần Hestia.

Đặc điểm của cung hoàng đạo này
Đặc điểm của cung hoàng đạo này

Ma Kết nam hợp với cung nào?

Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này đều có cùng nguyên tố Đất cho nên cả hai đều có cho mình phong cách sống vô cùng thực tế, nguyên tắc. Chính vì vậy, khi ở cùng nhau thì 2 cung này luôn tìm được tiếng nói chung. Cô nàng thuộc cung Kim Ngưu sẽ bị đổ gục hoàn toàn trước một anh chàng Ma Kết có lý trí mạnh mẽ. Ngược lại, đối với người luôn bận rộn công việc như anh chàng Ma Kết thì lại có xu hướng yêu thích một cô nàng chu đáo, cẩn thận và tâm lý.

Ma Kết và Kim Ngưu được nhận định là kiểu mẫu gia đình truyền thống vì cả 2 đều thuộc tuýp người chung thủy. Nếu như họ là một đôi thì chắc chắn mối quan hệ của họ vô cùng bền lâu và ít khi xảy ra xung đột. Hai người đều có tính nhẫn nại và thông minh cho nên họ nhất định sẽ không để những xích mích nhỏ khiến cho mối quan hệ rạn nứt. Hai người này có đủ sáng suốt cũng như là sự bình tĩnh để nhanh chóng giải quyết vấn đề một êm đẹp.

Nam Ma Kết và nữ Bạch Dương

Đối với một cô nàng Bạch Dương xinh đẹp, hiền lành thì sẽ là nửa kia vô cùng hoàn hảo để sánh đôi với anh chàng Ma Kết. Cặp đôi này có rất nhiều đặc điểm giống nhau, chính vì vậy mà hứa hẹn sẽ có vô cùng nhiều điều thú vị. Cô nàng này sẽ vô cùng đáng yêu, tinh nghịch, tuy nhiên thì cũng không ít lần gây họa. Chính vì vậy mà anh chàng này cần phải mạnh mẽ, chín chắn, đủ bao dung để có thể bảo vệ cho nàng.

Đối với người hướng nội và khô khan như Ma Kết thì chắc chắn sẽ cảm thấy cởi mở hơn trước một cô nàng vui vẻ, hoạt bát như Bạch Dương. Thế nhưng lưu ý một điều đó chính là cô nàng Bạch Dương cũng cần phải tiết chế bản thân lại, tránh để đối phương phiền lòng. Nếu như cả 2 kết hợp thì sẽ thay đổi bản thân và dành nhiều thời gian để chia sẻ với nhau. 

Nam Ma Kết hợp với ai?
Nam Ma Kết hợp với ai?

Nam Ma Kết và nữ Thiên Bình

Đối với một cô nàng Thiên Bình có khiếu hài hước, khéo léo đồng thời cũng nói khá nhiều và tâm lý thì chắc chắn một anh chàng Ma Kết thích một mình sẽ phải xiêu lòng mà thôi. Thông thường, người thuộc cung Ma Kết luôn là người sống theo chuỗi nguyên tắc, thế nhưng Thiên Bình lại là người yêu thích cuộc sống tự do. Tuy rằng đối nghịch như vậy nhưng cặp đôi này lại hợp nhau đến bất ngờ. 

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào?

Nữ Ma Kết hợp với nam Bảo Bình

Bảo Bình và Ma Kết khi kết hợp với nhau chắc chắn cũng sẽ tạo ra cho nhau cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Cả hai đều là những người biết cách cân bằng cũng như là giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Bảo Bình là kiểu người có tính cách ân cần, chu đáo, tâm lý và đặc biệt là rất chung tình. Anh chàng này đương nhiên là có xu hướng thích sự đơn giản, bình dị, yên bình, chính vì vậy mà vô cùng hợp với cô nàng Ma Kết. Một cô nàng Ma Kết có tố chất chăm chỉ, luôn vì công việc mà cống hiến hết mình cho nên cô nàng này ít có thời quan tâm bản thân. Chính vì vậy mà một anh chàng Bảo Bình sẽ là người quan tâm và chăm sóc cô nàng một cách chu đáo nhất. 

Nữ Ma Kết với nam Xử Nữ

Tình yêu của cặp đôi Ma Kết và Xử Nữ tuy rằng không quá bùng nổ nhưng rõ ràng một điều đó chính là cả 2 đều có sự đồng điệu với nhau về cả suy nghĩ lần quan điểm. Anh chàng Xử Nữ là người sống theo khuôn khổ còn cô nàng Ma Kết lại là người thích những nguyên tắc.

Tuy rằng có thể người ngoài sẽ thấy cuộc sống của cặp đôi này khô khan, thế nhưng những gì mà họ cần cũng chỉ là sự ổn định. Xử Nữ không phải là kiểu người khó tính nói nhiều mà anh chàng này chính là người cẩn thận, tỉ mỉ. Cặp đôi này đều là những người rất cẩn thận và thích lên kế hoạch cho bản thân mình, họ luôn cảm thấy an tâm dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Nữ Ma Kết hợp với cung nào?
Nữ Ma Kết hợp với cung nào?

Nữ Ma Kết hợp với nam Song Ngư

Trong tổng cộng là 12 hai cung hoàng đạo, khi Ma Kết sánh đôi cùng Song Ngư cũng chính là cặp đôi tuyệt vời. Anh chàng này chính là người dễ bị thu hút bởi tính cách của những cô nàng nguyên tắc như Ma Kết. Chính vì vậy, cặp đôi này chính là một cặp đôi có sự đồng điệu cao về tâm hồn.

Bài viết này, nhà cái BMWBET đã tiến hành phân tích cung Ma Kết hợp với cung nào. Anh em tham khảo ngay để có thể hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.