Bỏ túi ngay cách khac che Fiora

Trong những tựa game MOBA thì chiến thuật là cách quan trọng nhất để anh em có thể giành được chiến thắng. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ bởi nếu như muốn đánh nhanh thắng nhanh, anh em cần phải tìm hiểu thêm về điểm nổi bật của các tướng trong loại game này. Đặc biệt là tìm hiểu về cách khắc chế các tướng này để đem về lợi thế cho team mình. Bài viết này, nhà cái BMWBET sẽ hướng dẫn anh em cách khac che Fiora mùa 12. Anh em tham khảo ngay!

Bỏ túi ngay cách khac che Fiora
Bỏ túi ngay cách khac che Fiora

Điểm đặc biệt và sức mạnh của Fiora

Điểm nổi bật của Fiora

Sau khi được cập nhật lại thì có thể thấy Fiora càng trở nên mạnh mẽ hơn với bộ kỹ năng đa dụng của mình. Cô nàng này được nhận định là một trong số ít những tướng có khả năng đè đường và solo khá khỏe. Fiora có điểm nổi bật đó chính là sở hữu một lượng sát thương lớn, đồng thời còn sát thương chuẩn khi đánh được trực tiếp vào điểm yếu của đối thủ. Nếu như có thể tiếp cận mục tiêu thì Fiora có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh đến bất ngờ. 

Thêm vào đó thì ngoài những điều đã kể trên, cô nàng này còn sử dụng chiêu cuối cùng với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp khi tay đôi và Combat. Những chiêu này đã giúp Fiora dễ dàng lật kèo dù cho đang trong tình cảnh bất lợi. Trong tay những game thủ chơi tốt thì rõ ràng Fiora thực sự rất mạnh và nguy hiểm.

Điểm yếu của Fiora là gì?

Tuy được làm lại và sở hữu những kỹ năng đáng sợ nhưng chắc chắn một điều là bất cứ vị tướng nào cũng có điểm yếu và nếu như anh em có thể nắm được điểm yếu đó thì việc hạ gục là hoàn toàn dễ dàng. Fiora đương nhiên cũng không ngoại lệ khi mà anh em sẽ có được những cách khắc chế cô nàng này nếu như anh em tham khảo ngay những bước dưới đây.

Fiona sẽ có khoảng thời gian yếu đi khi đang sử dụng kỹ năng lao tới. Bở đây là kỹ năng cơ động tiếp cận duy nhất của cô nàng cho nên anh em hãy canh chuẩn thời gian để có thể tấn công. Bên cạnh đó thì anh em lưu ý thêm là hãy sử dụng kỹ năng khống chế Fiora khi cô nàng này tiến hành kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.

Fiora có lượng sát thương vật lý cực lớn, vì thế mà việc lựa chọn những trang bị hỗ trợ như Giáp Gai sẽ là vô cùng hiệu quả nếu như anh em muốn khắc chế cô nàng. Thêm vào đó, đừng đứng gần với các đồng đội của bạn khi mà Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà. Bởi nó sẽ trở thành lực sát thương khủng bố khi kết hợp với Đại Thử Thách.

Fiora là một tướng hữu bộ kỹ năng tuyệt vời, damage to, ngoài ra thì năng lực của cô nàng này là dọn lính, đẩy trụ nhanh. Đồng thời không thể không kể đến khả năng đè đường bắt lẻ mục tiêu.

Điểm yếu của nữ kiếm sư Fiora là gì?
Bỏ túi ngay cách khac che Fiora

Cách khac che Fiora

Khi tấn công vào điểm yếu của các đối thủ thì sát thương của Fiora rất mạnh. Chính vì vậy mà anh em lưu ý là đừng để Fiora có cơ hội để tiếp cận các điểm yếu của bạn. Nếu như bạn đã bị cô nàng này nhắm chúng thì rất có thể cô ả sẽ tiếp cận mục tiêu với kỹ năng (Q), từ đó gây ra những sát thương lớn. Tuy nhiên có một điều anh em lưu ý nếu muốn khac che Fiora thì nếu đánh trượt kỹ năng này, cô nàng sẽ mất thời gian hồi chiêu khá lâu.

Kỹ năng Phản Đòn (W) của Fiora đã giúp cho cô nàng có thể chặn toàn bộ sát thương và các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế từ đối thủ. Kỹ năng này vô cùng bá đạo và nó giúp Fiora có thể thủ thế an toàn và hoàn toàn có được cơ hội để lật ngược kèo đấu. Anh em cũng nên lưu ý là chờ Fiora sử dụng kỹ năng (W) này xong thì hãy sử dụng kỹ năng khống chế hoặc là kỹ năng gây sát thương diện rộng lên Fiora.

Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) của Fiora sẽ tạo ra 4 điểm yếu trên đối phương. Mỗi lần phá hủy được một điểm yếu của đối thủ thì cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu. Vì thế khi Fiora sử dụng kỹ năng này thì hãy cố gắng rút lui.

Sử dụng tướng nào để đối kháng với Fiora
Sử dụng tướng nào để đối kháng với Fiora

Các tướng có thể sử dụng khi khắc chế Fiora

Darius: Fiora vs Darius từ lâu đã được xem là một kèo đấu khá kinh điển trong tựa game liên minh huyền thoại. Darius chính là lựa chọn hoàn hảo để đối đầu với Fiora khi tướng này có sức chống chịu cao, khả năng hồi phục máu tốt và gây lượng sát thương khá lớn. Khi solo với cô nàng Fiora này thì Darius hoàn toàn có thể áp chế. Vì vậy, để khắc chế Fiora thì anh em hãy chơi hổ báo ngay khi vào trận.

Pantheon: Đây được nhận định là hung thần của các tướng cận chiến đường trên. Chính vì vậy mà không thể phủ định được việc Pantheon thừa khả năng đè đường khiến cho nghẹt thở Fiora trong suốt giai đoạn đi đường. Bộ kỹ năng cấu rỉa liên tục của Bậc Thầy Chiến Tranh Pantheon đã khiến cho Fiora không thể chọn được cho mình một thời điểm hiệu quả để tiến hành phản đòn.

Hãy sử dụng chiêu thức mang tên Thiêu đốt và tiến hành chơi hổ báo ngay từ những cấp độ đầu. Như vậy mới có cơ hội để khắc chế Fiora. Anh em lưu ý không để cho Fiora có cơ hội farm lính là tốt nhất. Lưu ý thêm một điều nữa đó chính là không nên giao tranh trực diện với Fiora mà hãy sử dụng Q tầm xa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.