Manchester United sa thải HLV Solskjaer

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã có thể thấy được một điều đó chính là câu lạc bộ hàng đầu châu Âu – Manchester United đang phải rơi vào một cuộc khủng hoảng trầm trọng. Dù cho có sự góp mặt của những cái tên đình đám nhưng đội quân này vẫn khó có thể đi được đường dài. Nguyên nhân chính mà nhiều người nhận thấy đó chính là từ sự chỉ dạy của HLV Solskjaer. Những ngày qua, một tin tức chấn động giới bóng đá đã nổ ra, đó chính là tin Manchester United sa thải HLV Solskjaer.

Manchester United sa thải HLV Solskjaer
Manchester United sa thải HLV Solskjaer

Nguyên nhân Manchester United sa thải HLV Solskjaer

Việc Manchester United sa thải HLV Solskjaer đã được dự đoán chỉ là chuyện sớm muộn. Sau 3 năm cầm quyền thì HLV này chưa từng đem đến bất cứ danh hiệu nào cho Quỷ đỏ. Điều này đã khiến cho người hâm mộ của nửa đỏ thành Manchester vui mừng khôn xiết khi nói không ngoa việc ông bị sa thải là điều mà họ mong chờ từ lâu. 

Thực chất, ban đầu MU có dự định chưa lập tức sa thải. Thế nhưng trận thua đáng tiếc 1 – 4 trước Watford đã khiến cho cộng đồng bóng đá sôi trào và nếu MU muốn đi đường dài trên con đường này thì cần ngay lập tức thay đổi người cầm quyền. Chính vì vậy mà việc thay đổi nhân sự ngay lúc này là điều cần thiết. Bất cứ ai cũng hy vọng đội tuyển này sẽ ngay lập tức quay trở lại quỹ đạo khi không còn dưới thời Solskjaer.

Quyết định họp khẩn sau trận thua Watford
Quyết định họp khẩn sau trận thua Watford

MU sẽ như thế nào sau khi sa thải HLV?

Sự thay đổi của MU

Việc Quỷ đỏ sa thải HLV ngay khi mùa giải vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng đã khiến cho nhiều người đưa ra thắc mắc liệu rằng kết thúc sự hợp tác với ông thì đoàn quân này sẽ ra sao trong những tháng ngày còn lại. Khi mà mùa giải này mới đi được nửa chặng đường, việc thay đổi người dẫn đầu rất có thể sẽ đem đến ảnh hưởng lớn đối với đội quân này. Tuy nhiên, nhìn về mặt khác thì nếu không thay đổi người dẫn đầu thì cũng chẳng ai biết được MU sẽ đi đến đâu về đâu. 

Theo thông tin từ MU thì người tiếp theo sẽ tạm thời cầm quân là Michael Carrick. Người này sẽ tạm thời dẫn đầu cho đến khi mà MU thật sự tìm được người hướng dẫn tiếp theo. Nhìn chung, việc MU tạm thời mất đi đầu tàu vừa là điều vui cũng vừa khiến cho người hâm mộ lo sợ. 

Khi mà thay đổi huấn luyện viên thì chưa chắc đã có thể tìm được lại 1 ai khác hiểu Quỷ đỏ vào thời điểm nhạy cảm như thế này. Vì thế mà người hâm mộ hoang mang cũng là lẽ dĩ nhiên. Tuy nhiên, nhìn chung thì quyết định sa thai này của MU được xem là hoàn toàn sáng suốt nếu như muốn MU làm nên chuyện trong mùa giải 21/22.

Thái độ của Manchester United sa thải HLV Solskjaer

Nhìn chung, sau thất bại bẽ bàng trước đội bóng cửa dưới Watford thì MU mới đưa ra quyết định sa thải này. Vậy thì thái độ của Quỷ đỏ ra sao sau khi đưa ra quyết định sa thải? Thực chất, ban lãnh đạo của MU đã thể hiện rõ thái độ trên trang chủ của đội bóng này những dòng như sau:

“Thật tiếc khi phải đưa ra quyết định như thế này khi mà Ole vẫn mãi luôn là huyền thoại của Manchester United. Tuy rằng kết quả những trận gần đây không mấy khả quan song có thể thấy được một điều rằng những điều này cũng khó có thể che lấp được những gì mà HLV Solskjaer đã làm để đem đến thành công như hiện tại cho Man Utd. CLB muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho người thầy của CLB suốt 3 năm qua. Solskjaer sẽ vẫn mãi được chào đón tại Old Trafford dù ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc buộc thôi việc HLV Solskjaer. Chúng ta cùng chờ đón những gì mà MU sẽ làm được tiếp theo trên một chặng đường mới, cùng với một người hướng dẫn mới. Anh em tham khảo thêm thông tin khác từ nhà cái BMWBET để hiểu hơn về những biến động trong thị trường bóng đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.