Tìm hiểu game sex là gì và những điều đặc biệt của nó

Ngành công nghiệp 18+ không chỉ dừng lại ở những bộ phim, mà nó còn có cả truyện, truyện tranh hay thậm chí là game online. Hiện nay có rất nhiều tựa game sex được nhiều người chú ý, phần lớn đều được bắt nguồn từ Nhật Bản. Anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game sex là gì và những điều xoay quanh loại game này ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu game sex là gì và những điều đặc biệt của nó
Tìm hiểu game sex là gì và những điều đặc biệt của nó

Giải thích game sex là gì?

Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là một đất nước có ngành công nghiệp 18+ đồ sộ. Những bộ phim, phim hoạt hình hay những tựa game 18+ được ra mắt liên tục để đáp ứng nhu cầu của người dân trong nước. Tuy nhiên, có thể thấy là hiện nay những tựa game sex cũng đã được quốc tế hóa, vượt ra khỏi biên giới Nhật Bản để phát triển rộng rãi hơn trên toàn thế giới.

Liệu anh em có thắc mắc game sex là gì hay không? Game sex hay còn gọi là H-Games, đây là tựa game có nhiều gái đẹp, người chơi sẽ hóa thân, nhập vai thành một nhân vật nào đó và có nhiệm vụ tán tỉnh các cô nàng này. Tùy vào tựa game sẽ có những nhân vật nữ với những tạo hình khác nhau. Có thể là những nhân vật hoạt hình hoặc là người thật như game thẻ bài quy tụ Yua Mikami và hơn 700 hot girl JAV Nhật

Yếu tố sex có thể có hoặc không trong tựa game này, điều này cũng tùy thuộc vào nội dung game và nhà sản xuất. Có đôi khi yếu tố này chỉ được thêm vào cho thêm phần màu sắc mà thôi. Tuy nhiên, cũng sẽ có những tựa game thuần sex và từ đầu đến cuối chỉ có những cảnh nóng mà thôi. 

Mục đích của loại game này không đơn thuần là để giải trí, phần lớn nó sẽ có mục đích là kích dục. Thậm chí nó còn cho phép người chơi thao tác trong những cảnh quan hệ của các nhân vật trong game. 

Thị trường game sex đang ngày càng phát triển
Thị trường game sex đang ngày càng phát triển

Tìm hiểu lịch sử phát triển của game sex 

Có nhiều người lầm tưởng game sex chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây. Tuy nhiên có một điều cần phải nói rõ đó chính là tựa game này đã xuất hiện từ những năm 80 của thế kỷ 20. Nó có bước khởi đầu sớm như vậy nhưng lại không được nhiều người chú ý. Cho đến nhiều năm gần đây thì loại game này mới thật sự trở nên phổ biến, chủ yếu lý do là nhờ sự phát triển của mạng xã hội.

Đa số những game sex xuất hiện từ những năm 80 đều tập trung vào yếu tố kích dục là chính. Đôi khi cũng có sự xuất hiện của cốt truyện nhưng chủ yếu là thêm vào cho có mà thôi. Đa phần các nhà sản xuất game này đều là những cái tên hàng đầu. Về sau, loại game này được chau chuốt, đầu tư hơn về mặt hình ảnh, nó trở nên long lanh hơn và được nhiều người chơi hưởng ứng hơn. Thêm vào đó là những cốt truyện còn đan xen nhau tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi.

Chính vì sức hấp dẫn như vậy mà việc game này len lỏi ra ngoài biên giới Nhật Bản là chuyện hoàn toàn hợp lý. Hầu hết mọi người đều đón nhận loại hình giải trí này, tuy nhiên cũng có những tựa game lại đi trái với luân thường đạo lý như loạn luân, hiếp dâm,… Thậm chí, gần đây còn nổi lên vụ việc một tựa game cho phép người chơi nhập vai một tên tội phạm hiếp dâm biến thái, chuyên đi cưỡng hiếp con gái nhà lành. Từ đó đã vấp phải sự chỉ trích của người chơi.

Có nên chơi game sex hay không?
Có nên chơi game sex hay không?

Có nên chơi game sex hay không?

Sau khi đã biết được game sex là gì cũng như là cách thức hoạt động của loại game này thì chúng tôi sẽ đem đến câu trả lời cho anh em về việc có nên chơi game sex hay không. Như đã nói, phim hay game 18+ ra đời cũng chỉ để đáp ứng nhu cầu của con người. Chỉ cần có đủ nhận thức và kiểm soát tốt hành vi của mình, không làm ảnh hưởng đến người khác thì việc tham gia chơi game sex cũng không phải vấn đề. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn tựa game hợp lý nhất, tránh việc chọn những game liên quan đến loạn luân, cưỡng hiếp,…

Bên cạnh đó, để chơi game này thì bạn cũng cần đảm bảo là mình đã đủ tuổi, có đầy đủ nhận thức về mặt hành vi của mình. Ngoài ra, đừng quá lạm dụng loại hình giải trí này, bởi nó sẽ dẫn đến việc nghiện và khiến chúng ta khó có thể kiểm soát hành vi. Nhìn chung, giải trí vừa đủ, đảm bảo đủ tuổi và có thể kiểm soát bản thân chính là những điều mà anh em cần lưu ý. Thêm vào đó, hiện nay có rất nhiều hình thức giải trí lành mạnh, anh em có thể tham khảo để giải trí thay vì đâm đầu vào hình thức game sex này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.