Tìm hiểu về hiện tượng nóng tai trái

Có những hiện tượng lạ của cơ thể như giật mắt trái, ngứa tai, hắt xì,… mà nhiều người cho là nó đi kèm với hiện tượng tâm linh hoặc một điềm báo nào đó. Bài viết này, mời anh em cùng nhà cái BMWBET tìm hiểu về điềm báo của việc nóng tai trái là gì. Từ đó anh em sẽ hiểu hơn về vấn đề này, đừng bỏ qua!

Tìm hiểu về hiện tượng nóng tai trái
Tìm hiểu về hiện tượng nóng tai trái

Điềm báo của việc nóng tai trái là gì?

Nếu như bạn đã gặp phải hiện tượng tai bị nóng mà chưa biết lý do cũng như là ý nghĩa trong tâm linh thì tiếp theo đây, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn lời giải đáp chính xác nhất. Hiện tượng nóng tai trái dù là ở nam hay nữ thì cũng thường được tính theo thời gian, từ đó mới có thể biết được ý nghĩa tâm linh chính xác nhất của nó. Đừng bỏ qua ý nghĩa cũng như điềm báo của việc nóng tai trái ngay dưới đây. 

Khung giờ nóng tai trái từ khuya đến sáng

Chúng tôi sẽ chia hiện tượng này thành nhiều khung giờ khác nhau cũng như ý nghĩa chính của nó, giúp các anh em có được cái nhìn chính xác hơn.

Từ 23h đến 1h: Nếu như anh em gặp phải hiện tượng này vào khung giờ 23h – 1h thì anh em có khả năng cao sẽ có được cho mình một cuộc hội ngộ bất ngờ nhất với người mà mình đã lâu không gặp. 

Từ 1h đến 3h: Vào khung giờ này, nếu hiện tượng nóng tai xảy ra thì nó chứng minh cho việc bạn đang cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng với chuyện gia đình, người thân. 

Từ 3h đến 5h: Nếu như bạn bị nóng tai vào khoảng thời gian này thì khả năng cao vận may tài lộc đang gõ cửa nhà bạn. Bạn sẽ nhận được niềm vui về tài lộc một cách nhanh nhất. Vì thế mà đừng nên bỏ lỡ cơ hội đang diễn ra trước mắt. 

Từ 5h đến 7h: Vào thời gian này thì chứng tỏ bạn sắp được quý nhân phù trợ, chính vì vậy mà bạn hãy tự tin hơn trong việc thực hiện kế hoạch và mục tiêu của mình.

Từ 7h đến 9h: Nóng tai trong thời gian này lại chẳng hề may mắn một chút nào bởi nó cho thấy có người sắp quấy rầy bạn, hãy cẩn trọng hơn trong cuộc sống.

Từ 9h đến 11h: Nó cho thấy có người đang nhớ tới bạn.

Từ 11h đến 12h trưa: Điềm báo về việc may mắn đang tới, bạn hãy đón nhận nó.

Điềm báo của hiện tượng này
Điềm báo của hiện tượng này

Hiện tượng nóng tai trong khung giờ từ chiều đến tối

Từ 13h đến 15h: Khoảng thời gian này, nếu bị nóng tai chứng tỏ rằng bạn sắp có tin vui, vì vậy mà hãy mở lòng ra để đón nhận.

Từ 15h đến 17h: Chuyện bất ngờ về tình cảm sẽ tới trong khoảng thời gian ngắn.

Từ 17h đến 19h: Dự báo sẽ có khách sang đến bàn chuyện hôn nhân, làm ăn..

Từ 19h đến 21h: Nếu có hiện tượng nóng tai trái trong khoảng thời gian này thì chứng tỏ những suy tính trong lòng sắp biến thành sự thật.

Từ 21h đến 23h: Thời gian này việc nóng tai chính là điềm báo ngày mai sẽ có khách quý tới chơi.

Việc nóng tai phải bất chợt là điềm lành hay xấu?

Ngoài việc nóng tai trái thì tai phải cũng thường xuyên bị nóng và nó cũng đem đến cho các anh em nhiều điềm báo khác nhau. Cụ thể thì chúng tôi sẽ liệt kê ngay cho anh em ở phần tiếp theo đây của bài viết này.

Thời gian nóng tai phải từ khuya đến sáng

Nếu như bạn thấy tai phải của mình nóng từ 23h – 1h : Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có tin vui lớn.

Nếu tai phải nóng từ thời gian là 1 giờ đến 3 giờ : Có ai đó đang nghĩ đến bạn ngay lúc này.

Từ 3 giờ sáng – 5 giờ sáng : Chuyện tình cảm của bạn thời gian này cũng đang vô cùng tốt đẹp và chuyện tình yêu sẽ thăng hoa. 

Từ 5 giờ sáng – 7 giờ sáng : Có một người thân ở xa của bạn sắp quay trở về.

Từ 7h – 9h : Thời gian này, nếu như bạn nóng tai phải thì nó là điềm báo cho thấy bạn sắp vướng phải những lời đồn thị phi. Hãy cân nhắc lời nói, hành động của bản thân mình. 

Từ lúc 9h – 11h : Chuyện tình cảm của bạn có thể đang gặp phải phiền phức. Thời gian này, có thể 2 người thường xuyên xảy ra những cãi vã. Thế nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh và đừng làm tổn thương đối phương cũng như là bản thân mình. 

Nóng tai phải theo khung giờ
Nóng tai phải theo khung giờ

Nóng tai phải từ trưa đến tối

Từ 11h – 13h : Thời gian này bạn sẽ đón nhận được cơ may trong công việc.

Từ 13h – 15h : Đây là những dấu hiệu cho thấy thời gian tới, vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết tốt nhất.

Từ 15h – 17h : Thì đây là điềm báo không mấy tốt đẹp, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. 

Từ 17h – 19h : Thời gian nóng tai này biểu thị cho việc bạn sẽ có cho mình một chuyến đi xa dài ngày. 

Nếu tai phải của bạn nóng từ 19h – 21h : Người thân ở xa sẽ về thăm gia đình bạn.

Từ 21h – 23h : Đây là khung giờ không may mắn, nó cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng. Hãy chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân mình và khám sức khỏe định kỳ. 

Hy vọng rằng, với thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trong bài viết này sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất. Đồng thời là những dự đoán, điềm báo trong tương lai về việc nóng tai trái, nóng tai phải.  

Leave a Reply

Your email address will not be published.