Tìm hiểu cách khac che Jayce hiệu quả nhất

Như đã nói ở kỳ trước, để có thể giành được chiến thắng trong bất cứ tựa game nào đi chăng nữa thì anh em cũng cần phải có chiến thuật cũng như sự hiểu biết về những vị tướng trong game. Đặc biệt là anh em cần nắm được cách để khắc chế các vị tướng đó. Bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho anh em hướng dẫn về cách khac che Jayce trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LOL).

Tìm hiểu cách khac che Jayce hiệu quả nhất
Tìm hiểu cách khac che Jayce hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Jayce – những ưu và nhược điểm của vị tướng này

Jayce được biết đến là một trong những vị tướng được nhiều người lựa chọn chơi hiện nay. Chính vì vậy mà anh em nên học hỏi cách để khắc chế tướng này nếu như muốn giành chiến thắng một cách nhanh gọn lẹ nhất. Việc khac che Jayce sẽ giúp anh em có thể nhanh chóng lấy lại được thế trận. Jayce có được khả năng đi đường đa năng, chính vì vậy mà trong đội hình, vị tướng này thường xuyên được sử dụng. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những đấu sĩ có khả năng gây ra cho đối thủ những sát thương ảo diệu ở tầm xa. Tiếp theo đây là những ưu cũng như là nhược điểm của vị tướng này. Mời anh em tham khảo!

Những ưu điểm của Jayce

Trong tựa game LOL đình đám, mỗi vị tướng được tạo ra đều có sức mạnh sát thương khủng. Tuy nhiên nó cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy mà Jayce cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như anh em muốn thành công trong việc khac che Jayce thì đương nhiên phải nắm được những ưu điểm cũng như là điểm yếu của Jayce rồi. Dưới đây là những ưu điểm của Jayce:

 • Jayce thường được sử dụng bởi sở hữu khả năng đi đường cực kì mạnh mẽ: Trong đó bao gồm bộ kỹ năng cấu rỉa, từ những cấp độ đầu tiên đã dễ dàng đè đường đối thủ.
 • Lượng sát thương ổn định: Ở vị tướng này thì thời điểm giữa trận và cuối trận nếu như có được bộ trang bị đầy đủ, Jayce có thể nhanh chóng thổi bay đối phương.
 • Khả năng đẩy lẻ tốt: Trong trường hợp cần thiết, Jayce có thể nhanh chóng tẩu thoát khỏi cuộc chiến. 
 • Tướng thiện chiến và có được tầm đánh xa.
Jayce có những ưu điểm gì?
Jayce có những ưu điểm gì?

Tìm hiểu nhược điểm của Jayce

Bên cạnh điểm mạnh thì chắc chắn Jayce cũng tồn tại một số điểm yếu mà nếu như bạn tấn công vào đó, chắc chắn sẽ giành được thắng lợi. 

 • Nếu như sử dụng combo nhiều thì Jayce cực kỳ thiếu năng lượng giai đoạn đầu trận.
 • Đây là một trong số những vị tướng không có kỹ năng giao tranh tổng mạnh.
 • Giảm dần sức mạnh khi bước vào giai đoạn cuối trận.
 • Tướng này hơi khó chơi, cần phải luyện tập nhiều để có thể chơi một cách thành thạo. Chính vì vậy mà nếu như muốn chơi Jayce một cách tốt nhất, anh em cần đảm bảo mình có kinh nghiệm chơi dày dặn.

Cách khac che Jayce

Bỏ túi cách khac che Jayce

Sau khi đã nắm được điểm mạnh cũng như điểm yếu của Jayce thì anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách khắc chế Jayce. Đảm bảo áp dụng sẽ giúp anh em có được chiến thắng lớn trước vị tướng này.

 • Để khac che Jayce thì anh em lưu ý khi vào game, cần giữ khoảng cách sau những con lính. Mục đích chính là để tránh bản thân mất máu nhiều khi bị cấu rỉa bởi những chiêu thức tầm xa của Jayce.
 • Combo Cổng Tăng Tốc + Cầu Sấm của Jayce được biết là có lượng sát thương rất lớn. Trong trường hợp máu đang cạn thì bạn hãy ngay lập tức sử dụng tốc biến để né tránh.
 • Lưu ý là Jayce không có khả năng trụ đường, do đó để có thể khắc chế được vị tướng này thì anh em có thể chọn một vị tướng có khả năng trụ đường tốt.
 • Chiêu thức Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân của Jayce cần 6 giây để hồi chiêu. Khi Jayce chuyển đổi vũ khí không hợp lý thì hãy ngay lập tức trừng phạt hắn.
Jayce là một trong số những tướng mạnh
Jayce là một trong số những tướng mạnh

Những vị tướng có thể khac che Jayce

Ngoài việc áp dụng chiến thuật khắc chế thì anh em game thủ cần lưu ý đến cả việc sử dụng tướng để khắc chế anh chàng Jayce này. Những vị tướng có sức mạnh đối nghịch có thể khắc chế bao gồm: Karina, Malphite, Nasus, Sign, Swain, Volibear, Yorick, Zilean. Nếu như có thể tận dụng tốt thì ngay từ đầu trận thì anh em đã có thể gây sức ép lớn cho Jayce. 

Ngoài những tướng có sức mạnh đối nghịch với Jayce thì anh em lưu ý tránh sử dụng những tướng sau khi đối đầu với Jayce. Bởi Jayce sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi đối đầu với những vị tướng này: Akali, Fiora, Galio, Garen, Kennen, Ryze, Syndra.

Hoặc nếu như trong đội hình của anh em có Jayce thì anh em có thể sử dụng những tướng sau để gia tăng sức mạnh đội hình, kết hợp hoàn hảo giúp nhanh chóng hạ gục được đối thủ: Irelia, Kayle, Vladimir, Yasuo, Zed. 

Trên đây là những phương pháp hữu ích giúp anh em có thể khac che Jayce một cách nhanh nhất được chia sẻ bởi nhà cái BMWBET. Anh em có thể tham khảo và tiến hành chơi theo hướng dẫn như trên, đảm bảo có thể nhanh chóng giành được chiến thắng lớn cho bản thân mình. Đừng bỏ qua nếu anh em muốn có được một trận đấu đỉnh cao hấp dẫn nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.